Đang tải... Vui lòng chờ...

Dịch vụ triển khai lắp đặt

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT–TRIỂN KHAI HỆ THỐNG:

Với các dịch vụ Lắp đặt – Triển khai hệ thống của Hoàng Gia, các hệ thống của khách hàng sẽ được đảm bảo thực hiện một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng, với chất lượng cao và chi phí hợp lý. Các dịch vụ này của Hoàng Gia được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng từ các hệ thống mạng đơn giản đến các hệ thống mạng phức hợp gồm nhiều loại thiết bị, nhiều giao thức với nhiều giao diện khác nhau.

1. Dịch vụ lắp đặt cơ bản:

Dịch vụ Lắp đặt cơ bản cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị phần cứng và định cấu hình phần mềm theo đúng thiết kế và yêu cầu của nhà sản xuất, đảm bảo sự hoạt động tối ưu và tích hợp cao của hệ thống. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng trong việc thiết lập hệ thống mạng.

Đối tượng phục vụ: Dịch vụ này cần thiết cho những khách hàng muốn thiết lập một hệ thống mạng hoàn chỉnh, gồm nhiều loại thiết bị, nhiều giao thức, giao diện khác nhau.

2. Trách nhiệm của chúng tôi:

      -  Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt cũng như tính tương thích của thiết kế mạng.

      -  Lắp đặt thiết bị phần cứng.

      -  Cấu hình phần mềm.

      -   Kiểm tra để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định

      -  Cung cấp hồ sơ lắp đặt.

      -  Tiện ích của Dịch vụ

3. Dịch vụ này giúp khách hàng :

      -  Đạt được mục tiêu là có một hệ thống mạng được thiết kế và lắp đặt một cách chuyên nghiệp.

      -  Đảm bảo hệ thống có tính tích hợp cao.

      -  Trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về mạng với kỹ sư/kỹ thuật viên Hoàng Gia trong quá trình lắp đặt, hữu ích cho việc giám sát hoạt động sau này.

4. Dịch vụ triển khai hệ thống:

Dịch vụ triển khai hệ thống bao gồm dịch vụ lắp đặt thiết bị phần cứng, cấu hình phần mềm và Quản lý Dự án (Project Management), có Project Manager điều hành và giám sát toàn bộ quá trình thiết lập hệ thống từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn tất, đảm bảo cho khách hàng có được :

      -  Hệ thống được lắp đặt chuyên nghiệp, khả năng tích hợp cao.

      -  Dự án được thực hiện hoàn hảo, không trở ngại khi có nhiều nhà thầu tiến hành công việc cùng lúc.

      -  Đối tượng phục vụ: Dịch vụ này cần thiết cho những khách hàng có nhu cầu.

5. Trách nhiệm của chúng tôi:

      -  Quản lý dự án nhằm đảm bảo thực hiện lắp đặt, triển khai theo đúng chất lượng thiết kế và đúng tiến độ thực hiện.

      -  Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt cũng như kiểm tra và xác định tính tương thích của các thiết bị được thiết kế.

      -  Lắp đặt thiết bị phần cứng

      -  Cấu hình phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật trong việc nâng cấp cấu hình.

      -  Kiểm tra tất cả các chức năng của thiết bị, hệ thống, đảm bảo tính hoạt động ổn định.

      -  Cung cấp hồ sơ lắp đặt.

6. Tiện ích của Dịch vụ:

      -  Đạt được mục tiêu là có một hệ thống mạng được thiết kế và lắp đặt một cách chuyên nghiệp.

      -  Giảm thiểu rủi ro có thể có nhờ sự quản lý dự án chuyên môn.

      -  Đảm bảo hệ thống có tính tích hợp cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG HOÀNG GIA
Địa chỉ
:
1159 Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại
:
0436865868
Fax
:
0438614138
 
In văn bản

Tin khuyến mãi
Khuyến mại mua 1 tặng 1 camera HDI - Vantech

Vantech sẽ kết hợp cả 4 chuẩn camera Analog, HD-CVI, AHD và HD-TVIvào trong sản phẩm mới với tên gọi là chuẩn Hybrid 720P, 4 in 1 HDI. Cả 4 chuẩn camera này đã phổ biến trên thị trường CCTV Việt Nam. hoanggiavietnam.vn khuyễn mãi mua 1 tặng 1 camera HDI của Vantech trên hệ thống bán hàng của Hoàng Gia, chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/07/2015 đến 20/07/2015

Mua đầu ghi VANTECH tặng dây HDMI

Quý khách hàng khi mua tất cả các đầu ghi hình Vantech tại showroom Hoàng Gia trên toàn quốc sẽ được tặng kèm dây HDMI. Thời gian áp dụng từ 21/01/2015 đến ngày 14/02/2015. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 043 686 5868 để nhận được ưu đãi giá tốt, chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Tin tức mới
Thành công rực rỡ tại Triển lãm Vietbuild tháng 7/2016

Hội chợ triển lãm Vietbuild tháng 7 Hà Nội được diễn ra từ ngày 20 - 24/07/2016 tại số 1 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm – Hà Nội. Trong hội chợ Triển lãm lần này Camera Hoàng Gia thu hút đặc biệt sự chú ý từ rất nhiều khách tham quan trong và ngoài nước.

Thư cảm ơn khách hàng tại triển lãm Vietbuild 2016

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò nhà cung cấp giải pháp, cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt hệ thống an ninh tích hợp, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống nhà thông minh chúng tôi hi vọng thông qua Triển lãm Vietbuild 2016 quý vị sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Tuyển dụng tháng 03 năm 2016

Hoàng Gia Việt Nam là 1 trong những công ty hàng đầu VIỆT NAM về thiết bị an ninh. Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty Việt Nam có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ tốt giúp nhân viên phát triển hết kỹ năng chuyên môn. Hiện nay do nhu cầu mở rộng và phát triển, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, cầu tiến và nhiệt huyết cho các vị trí Kỹ Thuật tại Công ty.

Gói lắp đặt trọn bộ camera giám sát HD của Camera Hoàng Gia

Ứng dụng lắp đặt trọn bộ Camera quan sát cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, trường mầm non, nhà xưởng, kho bãi, công trường...

An toàn hơn với hệ thống camera HD Vantech bảo hành 5 năm

Năm 2016 là một năm phát triển vượt bậc của công nghệ camera quan sát an ninh trên toàn thế giới, hàng loạt công nghệ mới được ứng dụng vào thiết bị camera để chất lượng hình ảnh camera quan sát đạt độ phân giải cao hơn như HDCVI, HDTVI, HDSDI, IP... Công nghệ AHD được xem như cải tiến mới nhất tại thời điểm hiện tại, AHD không những đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng hình ảnh từ HD tới Full HD mà AHD còn có thể tích hợp đồng thời nhiều công nghệ trong cùng 1 hệ thống.

NHẬN THANH TOÁN