Đang tải... Vui lòng chờ...

Đối tác chiến lược

GII THIU ĐỐI TÁC:page23image648

Vi quan hhp tác trc tiếp vi các hãng sn xut hàng đầu thế gii trong lĩnh vc ca mình, chúng tôi đảm bo cung cp cho khách hàng nhng gii pháp ti ưu nht kèm theo các sn phm và dch vụ đạt tiêu chun quc tế.

SMARTHOME

Smarthome là nhà cung cp gii pháp tng thcho tt ccác hthng đin ci tiến trong nhà và các sn phm tự động hóa. Tri qua nhiu năm, Smarthome đã phát trin tmt nhà phân phi sn phm công nghthành mt trong nhng hãng phân phi sn phm tự động trong nhà ln nht thế gii. Smarthome cung cp tt ccác hthng thông minh như ánh sáng, an ninh và gii trí gia đình.

Smarthome phân phi các sn phm đin ca thành viên SmartLabs, Inc vi nhãn hiu thương mi INSTEONTM. INSTEON là công nghkết ni điu khin không dây trong nhà va đơn gin, mnh mvà tin cy, nâng cao sthoi mái, tin nghi, an toàn cho các hthng trong nhà. Tt ccác sn phm INSTEON đều có thlp trình và kết ni bng mng dây đin sn có trong nhà, hoc dùng sóng radio.

X10

 

Trong 25 năm phát trin, X10 đã được tha nhn là nhãn hiu hàng đầu thế gii vcác gii pháp mng không dây trong nhà, cho phép kết ni gia các thiết bị đin trong nhà mà không cn thêm kết ni dây. Skết hp gia tín hiu hng ngoi, sóng radio và mng dây đin có sn cho phép điu khin tt ccác thiết bị đin tmi nơi trong nhà, vượt qua trngi vtường và trn nhà. Tt ccác thiết bca X10 đều hot động theo nguyên tc “cm là chy”, rt dcài đặt cũng như sdng. Hơn na, tt ccác sn phm, dù cũ hay mi đều có thtương thích, hot động vi nhau, khách hàng có ththay đổi, mrng hthng tùy thích.

BMB ELECTRONIC

Excellent Custom Installation Products và Support BMB Custom A/V (mt phân nhánh ca BMB Electronics B.V.) là công ty phát trin nhanh nht trong lĩnh vc phân phi và htrsn phm cho thtrường thương mi cũng như khu dân cư. Các trung tâm đào to ca BMB ti Hà Lan, chuyên gia kĩ thut ti Hà Lan, Anh, và Thy Đin đảm bo cho các đối tác có thtiếp nhn được tt ccác yêu cu ca khách hàng.

ACTI

Được sáng lp năm 2003 và đặt trsti Đài Loan, ACTi hot động trên quy mô toàn cu vi các đối tác trong lĩnh vc lp ráp, tích hp hthng, phát trin và phân phi sn phm tchâu Âu, Mvà châu Á. Trong lĩnh vc hình nh s, ACTi tp trung ng dng các sn phm nhúng mã SoC, MPEG-4, công nghtruyn dòng video để xây dng sn phm hoàn thin như IP camera, IP speed dome, máy chvideo, bchuyn mã video, đầu ghi hình DVR, thiết bNAS cho mng. ACTi cung cp gii pháp và sn phm trn gói cho tt ccác hthng giám sát.

XEM

Tp đoàn 4XEM thương mi hóa các sn phm video mng IP, kết hp vi vic htrkĩ thut trc tiếp và min phí. 4XEM tp trung vàopage24image648

 

thtrường an ninh, giám sát và điu khin txa vi rt nhiu loi IP Camera, máy chVideo vi nhiu tính năng khác nhau và hết sc đa dng vgiá c.

Dòng sn phm IPCAM htrgii pháp cho ng dng văn phòng nhvà gia đình, trong khi đó dòng Enterprise dành cho các tchc ln hơn hoc các ng dng đòi hi cht lượng video cao. 4XEM có đầy đủ gii pháp cho tt ccác nhu cu, ng dng tnhti ln, tgia đình đến doanh nghip ln.

AXIS

Axis là hãng tiên phong trên thtrường máy in mng và mng video. Các sn phm và gii pháp ca Axis tp trung vào các ng dng như giám sát an ninh, theo dõi txa và qun lý tài liu. Các sn phm da vào các công nghchip đã phát trin và cũng được bán cho đối tác thba.

Axis được sáng lp năm 1984 và được xếp trong danh sách O (40 mã hp dn nht) ca thtrường chng khoán Stockholm (XSSE: AXIS). Axis hot động toàn cu vi văn phòng đại din trên 16 quc gia và hp tác vi các nhà phân phi, tích hp hthng, đối tác OEM trên 70 quc gia. Thtrường ngoài Thy Đin chiếm 95% thphn.

Multipix

Tech Link International Development Limited thành lp năm 2002 và tp trung vào ng dng công nghMPEG-4 cho thtrường giám sát schuyên nghip. Tnăm 2004, Tech Link phát trin rng rãi các kênh phân phi Hoa Kì, Canada, Tây Ban Nha, Australia, Pháp và nhiu nước châu Âu, châu Á khác. Mc tiêu ca công ty là cung cp nhng gii pháp giám sát schuyên nghip vi giá chp lí và dch vhoàn ho.

SONY

Sony là nhà sn xut hàng đầu thế gii trong lĩnh vc âm thanh, video, truyn thng và công nghthông tin. Các sn phm âm nhc, nghe nhìn, nh động, TV, gii trí trên máy tính và thương mi đin tgiúp cho Sony trthành mt trong nhng công ty gii trí cnh tranh nht trên thế gii. Vi 151,400 nhân công trên toàn thế gii, Sony đạt klc doanh s67 tỷ đô la trong năm tài khóa 2005.

TEXECOM

Thành lp năm 1986, Texecom là nhà sn xut thành công vi các sn phm chng xâm nhp, bao gm các dòng sn phm phát hin chuyn động, bng điu khin, bo vvùng biên, cm nhn nhit, cm nhn khói, máy dò ngoi vi, pin và cáp.

Tt ccác sn phm ca Texecom đều được sn xut ti thành phManchester, nước Anh vi kĩ thut sn xut phun đúc và lp ráp đin tPCB. Tt ccác sn phm đều được kim tra cht lượng sn phm toàn din bng máy tính.

GABEL

GABEL ELECTRONICS CO.,LTD là nhà sn xut chuyên vcác thiết bcnh báo và hthng cnh báo không dây như cnh báo khói, cnh báo ga, cm biến hng ngoi, cnh báo không dây,...GABEL là công ty

KINGDUN

Ningbo Kingdun Electronic Industry co., Ltd là công ty đin tchuyên vcác sn phm, thiết bị đin và đin t. Công ty đã đạt chng nhn cht lượng sn phm CE và GS, chng nhn hthng qun lý cht lượng ISO9001:2000.

Công ty có hthng nghiên cu phát trin sn phm và theo dõi sn phm công nghcao.We are abundant in scientific research technology and have perfect production monitor equipment. Thêm na, công ty có 4 dây chuyn lp ráp đơn vvà 10 dây chuyn lp ráp hoàn công, hthng hàn tự động,...

Các dòng sn phm chính ca Kingdun bao gm các loi cm biến khói, cnh báo ga, cnh báo khí CO, cnh báo cá nhân, ca ra vào, ca s, cnh báo nước, điu khin thiết bị đin txa. Sn phm ca Kingdun đã được xut khu rng rãi sang thtrường Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mĩ...

Pongee

Pegasus là nhãn hiu thương mi ca công ty Pongee Industries Co.,Ltd. Pongee là mt trong nhng nhà sn xut hàng đầu chuyên vnghiên cu và phát trin sn phm xlý tín hiu và tự động nhn dng ở Đài Loan, đặc bit tp trung vào hthng kim soát vào ra và hthng chm công.

Pongee cũng cung cp và phát trin toàn bhthng đầu đọc ththot động độc lp cũng như tương tác vi máy tính, các bộ điu khin đa kênh, khóa đin và khóa đin t, các bộ đầu đọc khong cách xa 3-6 m cho kim soát vào ra dành cho nhà để xe... Pongee luôn nlc cao nht để sn phm đạt cht lượng, công nghđộ tin cy cao.

Panasonic

Panasonic là nhãn hiu thương mi quc tế ca tp đoàn Matsushita Electric Industrial Co. Vi thương hiu này Matsushita cung cp cmàn plasma, đầu DVD, đin thoi, máy chiếu, camera kĩ thut s, máy tính xách tay thương hiu Toughbook, và đồ gii trí gia đình.Trong các lĩnh vc trên, camera ca Panasonic là mt trong nhng dòng sn phm có đẳng cp, cht lượng tt, giá cphù hp vi thtrường tm trung được Royalco cung cp cho các khách hàng

 

 

In văn bản

Tin khuyến mãi
Khuyến mại mua 1 tặng 1 camera HDI - Vantech

Vantech sẽ kết hợp cả 4 chuẩn camera Analog, HD-CVI, AHD và HD-TVIvào trong sản phẩm mới với tên gọi là chuẩn Hybrid 720P, 4 in 1 HDI. Cả 4 chuẩn camera này đã phổ biến trên thị trường CCTV Việt Nam. hoanggiavietnam.vn khuyễn mãi mua 1 tặng 1 camera HDI của Vantech trên hệ thống bán hàng của Hoàng Gia, chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/07/2015 đến 20/07/2015

Mua đầu ghi VANTECH tặng dây HDMI

Quý khách hàng khi mua tất cả các đầu ghi hình Vantech tại showroom Hoàng Gia trên toàn quốc sẽ được tặng kèm dây HDMI. Thời gian áp dụng từ 21/01/2015 đến ngày 14/02/2015. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 043 686 5868 để nhận được ưu đãi giá tốt, chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Tin tức mới
Thành công rực rỡ tại Triển lãm Vietbuild tháng 7/2016

Hội chợ triển lãm Vietbuild tháng 7 Hà Nội được diễn ra từ ngày 20 - 24/07/2016 tại số 1 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm – Hà Nội. Trong hội chợ Triển lãm lần này Camera Hoàng Gia thu hút đặc biệt sự chú ý từ rất nhiều khách tham quan trong và ngoài nước.

Thư cảm ơn khách hàng tại triển lãm Vietbuild 2016

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò nhà cung cấp giải pháp, cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt hệ thống an ninh tích hợp, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống nhà thông minh chúng tôi hi vọng thông qua Triển lãm Vietbuild 2016 quý vị sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Tuyển dụng tháng 03 năm 2016

Hoàng Gia Việt Nam là 1 trong những công ty hàng đầu VIỆT NAM về thiết bị an ninh. Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty Việt Nam có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ tốt giúp nhân viên phát triển hết kỹ năng chuyên môn. Hiện nay do nhu cầu mở rộng và phát triển, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, cầu tiến và nhiệt huyết cho các vị trí Kỹ Thuật tại Công ty.

Gói lắp đặt trọn bộ camera giám sát HD của Camera Hoàng Gia

Ứng dụng lắp đặt trọn bộ Camera quan sát cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, trường mầm non, nhà xưởng, kho bãi, công trường...

An toàn hơn với hệ thống camera HD Vantech bảo hành 5 năm

Năm 2016 là một năm phát triển vượt bậc của công nghệ camera quan sát an ninh trên toàn thế giới, hàng loạt công nghệ mới được ứng dụng vào thiết bị camera để chất lượng hình ảnh camera quan sát đạt độ phân giải cao hơn như HDCVI, HDTVI, HDSDI, IP... Công nghệ AHD được xem như cải tiến mới nhất tại thời điểm hiện tại, AHD không những đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng hình ảnh từ HD tới Full HD mà AHD còn có thể tích hợp đồng thời nhiều công nghệ trong cùng 1 hệ thống.

NHẬN THANH TOÁN